มอบทุนการศึกษานักเรียน

วันที่ 27 สิงหาคม 2564 นายปฏิพล ดำรงศุภปัญญา ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลจอมหมอกแก้ว เป็นตัวแทนคณะครู ผู้ปกครอง นักเรียน มอบเงินทุนการศึกษา และของใช้จำเป็นสำหรับครอบครัว เด็กหญิงกิตติวรรณ เด็กชายธเนศ เบเชกู่ ทั้งนี้ต้องขอขอบคุณ คณะครู ท่านผู้ปกครองและนักเรียนที่มีใจเมตตา สบทบทุนร่วมบริจาคในครั้งนี้ ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสากลโลก จงดลบันดาลให้ท่านและครอบครัวจงมีแต่ความสุขความเจริญ คิดหวังสิ่งใดขอให้สมความมุ่งมาดปรารถนา สุขภาพพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์ ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ และภยันตรายทั้งปวง …..”

ใส่ความเห็น